27 พฤศจิกายน 2563 นางสาวจุฬาลักษณ์ กัณหา และนายสุทธิชัย ยั่งยืน รายงานตัวเพื่อปฏิบัติหน้าที่ที่โรงเรียนวัดโพธิ์

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 โรงเรียนวัดโพธิ์รับย้าย คุณครูจุฬาลักษณ์ กัณหา ซึ่งย้ายมาจากโรงเรียนบ้านเป้า (สุทธิสารอุทิศ) อำเภอพุทไธสง จังหวัดบุรีรัมย์ และคุณครูสุทธิชัย ยั่งยืน ครูจิตอาสาร่วมพัฒนาการศึกษาโรงเรียนวัดโพธิ์ "ขอต้อนรับคุณครูคนใหม่ด้วยความยินดียิ่ง"