5 กรกฎาคม 2563 คุณประยูร นิมิตร และคุณสุภาพร อาพัทธนารถ (เลไธสง) ศิษย์เก่า ร.ร.วัดโพธิ์ รุ่น 2518 ทำบุญวันเข้าพรรษา

ขอบคุณ คุณประยูร นิมิตร ศิษย์เก่า ร.ร.วัดโพธิ์ รุ่น 2518 บริจาคเงิน 1,500 บาท (หนึ่งพันห้าร้อยบาทถ้วน) และคุณสุภาพร อาพัทธนารถ (เลไธสง) ศิษย์เก่า ร.ร.วัดโพธิ์ รุ่น 2518 บริจาคเงิน 1,000 บาท (หนึ่งพันบาทถ้วน) เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้บรรพบุรุษและเจ้ากรรมนายเวร สมทบทุน "กองบุญเพื่อพัฒนาการศึกษา โรงเรียนวัดโพธิ์ สพป.บุรีรัมย์ เขต 4" โดยท่านผู้อำนวยการวิชัย อำไธสง คุณครูวัฒนา-คุณหนูลิ้ม อานไธสง เป็นผู้แทน มอบแก่ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโพธิ์ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้โปรดดลบันดาลให้ท่านและครอบครัวประสบแต่ความสุข ความเจริญ เทอญ