26 สิงหาคม 2559 ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโพธิ์เข้าร่วมประชุมวิชาการตามรอยพระบาทเจ้าฟ้านักโภชนาการ

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/wadphoacth/domains/wadpho.ac.th/public_html/modules/mod_menu/helper.php on line 97

วันที่ 26 สิงหาคม 2559 นายปรัชญา พลพุฒินันท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโพธิ์ ในนามผู้แทนสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบุรีรัมย์ เขต 4 เข้าร่วมประชุมวิชาการตามรอยพระบาทเจ้าฟ้านักโภชนาการ “การพัฒนาด้านอาหาร โภชนาการ และสุขภาพเด็กแบบครบวงจร” ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ สุขุมวิท 11 กรุงเทพมหานคร จัดโดย สมาคมโภชนาการแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี